Bóng đá VN 24/11: Vụ HLV Park đến CLB TP. HCM ngã ngũ

(GMT+7)
View : 75

Bóng đá VN 24/11: Vụ HLV Park đến CLB TP. HCM ngã ngũ, Hồ Văn Cường tiết lộ sự thân thiết với HLV Troussier.…. và một số tin bóng đá khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Vụ HLV Park Hang Seo đến CLB TP. HCM ngã ngũ

Một cơn địa chấn đã xảy ra trong làng bóng đá Việt Nam khi lãnh đạo CLB TP.HCM tuyên bố đã chiêu mộ được HLV Park Hang-seo, người từng dẫn dắt đội tuyển Việt Nam đến những thành công vang dội. Theo đó, ông Park sẽ làm Giám đốc kỹ thuật, còn HLV Lee Young-jin, trợ lý trung thành của ông, sẽ làm HLV trưởng của “Chiến hạm đỏ” .

Tuy nhiên, ngay sau đó, HLV Park Hang-seo đã lên tiếng phủ nhận thông tin này, cho biết ông không có ý định làm huấn luyện viên nữa, mà chỉ muốn làm quản lý, hoặc chỉ dẫn dắt một đội bóng Hàn Quốc . Người đại diện của ông Park cũng khẳng định không có chuyện ông Park ký hợp đồng với CLB TP.HCM . Trong khi đó, một số cầu thủ và thành viên BHL của CLB TP.HCM đã lên tiếng “cầu cứu” vì chưa được thanh toán khoản nợ lương lên đến 30 tỉ đồng.

Bóng đá VN 24/11: Vụ HLV Park đến CLB TP. HCM ngã ngũ
Bóng đá VN 24/11: Vụ HLV Park đến CLB TP. HCM ngã ngũ

Hồ Văn Cường tiết lộ sự thân thiết với HLV Troussier

Trong chương trình “Chúng tôi nói về chúng tôi”, Hồ Văn Cường đã chia sẻ những cảm xúc liên quan đến ĐT Việt Nam và HLV Troussier thời gian qua. Cầu thủ người Nghệ An cũng thẳng thắn tiết lộ mức độ thân thiết với HLV người Pháp.

“HLV Troussier chưa từng gặp riêng tôi khi tôi lên tập trung. Tuy nhiên, những lúc đội tập xong, HLV Troussier sẽ gọi những cầu thủ trẻ ra nói chuyện và sẽ đưa ra lời khuyên để chúng tôi phát triển cao hơn.

Về mặt tình cảm, tôi luôn quý mến và tôn trọng thầy. Theo cá nhân tôi, thầy không khó tính, luôn thoải mái với các học trò”, Hồ Văn Cường chia sẻ.

AFF có quyết định khiến ĐT Việt Nam gặp bất lợi

Mới đây, LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) vừa có quyết định bước ngoặt khi đổi tên danh giá cấp khu vực. Cụ thể, giải Vô địch bóng đá nam Đông Nam Á 2024 sẽ có tên gọi mới là: ASEAN Mitsubishi Electric Cup, thay cho tên gọi AFF Mitsubishi Electric Cup (AFF Cup) trước đó.

Theo kế hoạch, ASEAN Mitsubishi Electric Cup 2024 (ASEAN Cup 2024) sẽ được tổ chức từ 23/11 đến 21/12/2024 với thể thức sân nhà – sân khách.

Đáng chú ý, đây nhiều khả năng sẽ là bất lợi với ĐT Việt Nam trong quá trình chuẩn bị, đặc biệt là tuyển chọn nhân sự do thời điểm diễn ra ASEAN Cup 2024 trùng với V-League.

Bài viết liên quan

Bóng đá Việt Nam sáng 22/11: ĐT Việt Nam giữ nguyên vị trí BXH FIFA

Bóng đá Việt sáng 22/11: ĐT Việt Nam giữ nguyên vị trí BXH FIFA, Tuyển Việt Nam lên kế hoạch hội quân tái đấu Iraq.... và một số tin khác. 

Bóng đá VN chiều 22/11: Đội tuyển Việt Nam bị trừ 9,89 điểm

Bóng đá VN chiều 22/11: Đội tuyển Việt Nam bị trừ 9,89 điểm, HLV Troussier thất vọng vì thua ĐT Iraq phút cuối…. và một số tin bóng đá khác. 

Bóng đá Quốc Tế 22/11: Xác định 21 đội tuyển dự VCK EURO 2024

Bóng đá Quốc Tế 22/11: Xác định 21 đội tuyển dự VCK EURO 2024, Argentina thắng tối thiểu Brazil ngay trên sân khách

Bóng đá chiều 22/11: Chấn thương của Timber nặng hơn dự kiến

Bóng đá chiều 22/11: Chấn thương của Timber nặng hơn dự kiến, Sao PSG hối hận sau hành vi khiếm nhã với De Paul.…. và một số tin bóng đá khác sẽ được cập nhật dưới đây.  Chấn thương của Timber nặng hơn dự kiến Jurrien Timber dự kiến sẽ phải ngồi ngoài cho đến giai đoạn […]

Bóng đá VN sáng 23/11: Quang Hải trở lại luyện tập cùng CLB CAHN

Bóng đá VN sáng 23/11: Quang Hải trở lại luyện tập cùng CLB CAHN, Đội tuyển Việt Nam tụt hạng FIFA  sau trận thua Iraq
back-to-top